du học các nước
Tin Hội Thảo

Đại học top đầu Malaysia tổ chức hội thảo tại Việt Nam

02-04-2018 Lượt xem : 85

Nằm trong khu vực Đông Nam Á, "Thiên đường nhiệt đới châu Á" là 1 quốc gia mới nổi trong thời gian gần đây về dịch vụ giáo dục bậc cao. "châu Á thu nhỏ" nắm vị trí thứ 11 trong hàng đầu 20 điểm lên tới giáo dục tốt nhất toàn thế giới (UNESCO 2016) cùng với sự tổng hòa của chương trình giảng dạy chất lượng, bằng cấp đáng để đầu tư quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ chăm sóc Học sinh tốt, chi phí hợp lý và nhiều những chương trình đào tạo bổng. Đặc biệt, đi du học "châu Á thu nhỏ" được chọn là bước chuyển tiếp chắc chắn và thuận lợi đến các nước lớn hơn như Hoa Kỳ, Canada, Anh, "quê hương của chuột túi, Pháp… Để khám phá những thông tin hữu ích về du học "Thiên đường nhiệt đới châu Á", mời các bạn tham dự Hội thảo đi du học: Trường Đại học 6 sao của "châu Á thu nhỏ" được phối hợp tổ chức bởi đi du học INEC và Đại học Sun-U "châu Á thu nhỏ":

Tại Đà Nẵng:

16g00 ngày 07/04/2018

51L Nguyễn Chí Thanh, Q. Hải Châu

Ở TP. Hồ Chí Minh

09g00 ngày 08/04/2018

Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, P. 2, Q. 10

Đăng ký tham dự ở ĐÂY hoặc hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311 – 093 409 9070

Nội dung chính của Hội thảo:

Chia sẻ về đi du học Malaysia nói chung và cuộc sống du Học sinh tại "Thiên đường nhiệt đới châu Á"

Cập nhật tin tức về đại học Sunway "châu Á thu nhỏ": chương trình đào tạo, học kinh phí và học bổng

Tư vấn và giải đáp thắc mắc cá nhân

Tại sao ĐH Sunway trở thành lựa chọn của đông đảo du học sinh nước ngoài?

Những ngần ngại về sự an toàn, chất lượng bằng cấp hay điều kiện cơ sở vật chất thường xuyên khiến những cấp Phụ Huynh không muốn cho con em mình chọn "Thiên đường nhiệt đới châu Á" làm điểm đến đi du học được giải quyết triệt để tại Sunway.

Cơ sở vật chất hiện đại, môi Học viện học tập bảo vệ tuyệt đối

Đại học Sun-U có diện tích lên tới 10 hecta, Học viện nằm ở TP. Du lịch tích hợp Sun-U thuộc bang Selangor – một trong những nơi phát triển nhất "châu Á thu nhỏ". Tại đây, HSSV được hưởng lợi từ hệ thống cơ sở vật chất vô cùng hiện đại. Những tiện ích có sẵn là Trường học, khu du lịch, khu mua sắm, bệnh viện, resort… Học sinh theo học tại ĐH Sun-U được tạo điều kiện tối đa để phát triển bản thân, trở thành 1 con người toàn diện cả về trí tuệ, thể chất và tâm hồn. Hệ thống lớp học, phòng thực hành và thư viện hiện đại giúp những em có điều kiện hiệu quả nhất để lĩnh hội kiến thức cũng như tăng cường các kĩ năng hữu ích đặc biệt là khả năng thuyết trình, phát biểu trước đám đông, an toàn chính kiến, làm việc cá nhân và làm việc nhóm… Ngoài giờ học, HSSV hoàn toàn có thể tham gia các hoạt động phát triển thể chất như tập Gym, Yoga, bơi hay các hoạt động thể thao khác. Đại học Sunway sở hữu sân bóng đá chuẩn Olympic và các phòng thể thao đa năng hiện đại. Mặt khác, du học sinh cũng hoàn toàn có thể lựa chọn tham gia một hoặc nhiều câu lạc bộ du học sinh phù hợp cùng với khả năng và sở thích của bản thân.

 

ĐH Sunway sở hữu khu ký túc xá trong khuôn viên Trường cùng những lựa chọn phong phú và tiện nghi khác về dịch vụ nhà ở gần Trường. Theo học ở đây, các bạn được đảm bảo về an toàn tuyệt đối với đội ngũ cảnh sát 24/7, hệ thống lối đi trên không, dịch vụ xe bus và tàu điện thuận tiện di chuyển lên tới các khu tiện ích khác trong và ngoài TP..

Chương trình giảng dạy chất lượng

Cùng với hơn 30 năm hoạt động tốt trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo chất lượng cao tại "châu Á thu nhỏ", đại học Sunway nhận được sự tin tưởng từ các đối tác giảng dạy là các Trường danh tiếng toàn thế giới. Trong các năm gần đây, Đại học Sun-U hợp tác đào tạo cùng với Đại học Harvard, Đại học Cambridge, đại học Oxford và cao đẳng Gonville & Caius. Bên cạnh đó, những chương trình dạy hiện có được cung cấp bởi những cái tên quen thuộc như Trường Le Cordon Bleu (Pháp), ĐH Lancaster (Anh) và đại học Victoria ( "xứ kangaroo) với các khoa Kinh doanh, Công nghệ tin tức, Truyền thông, Nhà hàng Khách sạn, Tâm lý, Y Sinh…

Ngoài chương trình Cử nhân, Học sinh Việt Nam nói riêng và HSSV nước ngoài nói chung lựa chọn học đa dạng ở Sunway là chương trình trung học phổ thông Canada, Chương trình Dự bị Đại học "quê hương của chuột túi và chương trình chuyển tiếp Mỹ & "đất nước lá phong". Với các chương trình này, du học sinh được theo học ở các lớp học sĩ số nhỏ, những em nhận được sự quan tâm sát sao của giảng viên. Đây là thời gian để du học sinh làm quen với môi Trường học tập quốc tế, cải thiện kỹ năng ngôn ngữ và phương pháp học tập tại Học viện Đại học. Chương trình học tập không quá nặng như tại Việt Nam, đặc biệt là sự tập trung vào các môn và kĩ năng thiết yếu giúp những em đầu tư hiệu quả hơn cho chương trình đào tạo ở bậc học cao hơn. Thực tiễn là phong phú HSSV Việt Nam đã giành được các suất học bổng giá trị ở các Trường đại học danh tiếng toàn cầu cùng với kết quả từ các khóa học này.

Kinh phí hợp lý và các chương trình giảng dạy bổng đa dạng

Du học sinh INEC tham dự Study Tour của ĐH Sun-U

Một trong các nguyên nhân được đa dạng du học sinh lựa chọn Malaysia lựa chọn là chương trình giảng dạy chất lượng, môi Học viện học tập hiện đại đi đôi với kinh phí hợp lý. Những chương trình học đưa về giảng dạy ở đây được đảm bảo về chất lượng nhưng lại sở hữu mức phí thấp hơn. Ngoài ra, tiền ăn uống tại Malaysia cực kỳ bớt đi. HSSV được làm thêm trong giai đoạn học.

ĐH Sunway cung bậc phong phú các chương trình học bổng đầu vào và học bổng trong giai đoạn học cho du học sinh tại những cấp trung học phổ thông và Đại học có sáng giá từ 25% lên tới toàn phần. Chi tiết về chương trình học bổng và điều kiện được cung cấp chi tiết tại hội thảo.

Kính mời quý cha mẹ và những em du học sinh, Sinh viên quan tâm tới đi du học "châu Á thu nhỏ" nói chung và Đại học Sunway nói riêng tới tham dự hội thảo tháng 4/2018 của INEC. Vé vào cửa là miễn phí, tuy nhiên, vui lòng ĐĂNG KÝ trước để được hỗ trợ tốt nhất!

Trích nguồn: duhocinec.Com

Đại học top đầu Malaysia tổ chức hội thảo tại Việt Nam
Tin tức & sự kiện khác
  • Tư vấn
    0903 855 433
Học bổng du học