du học các nước
Tin Hội Thảo

Hội thảo Học viện Raffles Singapore

22-11-2017 Lượt xem : 231

Tất cả tin tức đầy đủ và chính xác nhất vể du học Singapore – Trường Raflles sẽ được cập nhật tại hội thảo của INEC tới đây. 

Tập đoàn Giáo dục Raffles được thành lập tại đảo quốc Singapore vào năm 1990 và hiện nay đã trở thành tập đoàn giáo dục lớn nhất khối châu Á – Thái Bình Dương và Úc cùng với 25 cơ sở đào tạo đặt tại 23 TP. Thuộc 13 nước khác nhau. Lên tới đây, Trung tâm du học INEC đồng tổ chức cùng với Trường Raffles tổ chức:

Hội thảo đi du học đất nước Singapore – Học viện Raffles: Học viện giảng dạy Thiết kế Top đầu

Thời gian: 15:00 ngày 2/12/2017

Địa điểm: Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Đăng ký tham dự ở ĐÂY hoặc hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311

Ở sao chọn Trường Raffles?

Cùng với 25 Trường nằm tại 13 nước khác nhau trên toàn cầu ("đảo quốc sư tử", "xứ gấu Koala, Trung Quốc, Hongkong, Campuchia, Ấn Độ, Indonisia, Ý, Malaysia, Mongolia, Saudi Arabia, Sri Lanka, Thái Lan), Raffles mang đến cho Học sinh cơ hội cọ xát đa dạng nền văn hóa cùng với cơ chế chuyển Trường linh hoạt của mình. Thêm vào đó, ban sẽ được học trong môi Trường đa sắc tộc cùng với du học sinh Raffles lên đến từ Indonesia, Hàn Quốc, "châu Á thu nhỏ", Nga, Hoa Kỳ, Trung Quốc và các quốc gia khác. Qua đó, chúng ta sẽ phát triển những mối quan hệ các bạn bè nước ngoài và mở ra các cơ hội nghề nghiệp khác.

Khu học xá đảo quốc Singapore nằm tại vị trí Trung tâm của đảo quốc Sư tử - nơi hòa trộn giữa những di tích lịch sử và những khu giải trí có tiếng tăm. Khuôn viên Học viện được thiết kế với phong cách sang trọng và hiện đại cùng với không gian rộng rãi, tạo ra môi Học viện học tập có khả năng kích thích sự sáng tạo cho Học sinh. Tất cả các cơ sở giảng dạy của Trường đều được trang bị phòng thuyết trình, phòng học, phòng thu, thư viện và phòng thí nghiệm cùng với các thiết bị và ứng dụng hiện đại, tăng khả năng thực hành và tương tác của Học sinh.

Raffles cung bậc những chương trình học toàn diện thông qua việc kích thích sự phát triển của những suy nghĩ tăng cường, thành thạo các kĩ năng giao tiếp, tăng cường những phương pháp làm việc hiệu quả. Hệ thống giáo dục của Raffles chú trọng vào việc giảng dạy và phát triển những trải nghiệm làm việc thực tế, điều này giúp Sinh viên gia tăng cơ hội làm việc sau khi ra Trường.

Raffles liên tục nỗ lực để cung bậc cho Học sinh của mình chương trình học chất lượng và trải nghiệm học tập phong phú. Thông qua giáo trình giảng dạy chuyên sâu, Raffles trang bị cho HSSV khả năng sáng tạo và kĩ năng giải quyết những vấn đề thực tế. Du học sinh hiệu quả nghiệp không các có khả năng làm việc theo nhóm mà còn có thể làm việc độc lập để theo đuổi đam mê của mình. Chương trình học và bằng cấp được công nhận bởi Đại học Conventry, nước Anh quốc.

Raffles đầu tư cho du học sinh những kỹ năng phát triển nghề nghiệp và cung bậc cho du học sinh những tài nguyên hỗ trợ cho nghề nghiệp của mình. Bằng cách liên kết chặt chẽ với những Đại diện tuyển sinh đối tác, Đại diện tuyển sinh Phát Triển Nghề Nghiệp Raffles là cầu nối giữa HSSV và những Trung tâm, mở ra đa dạng cơ hội nghề nghiệp cho Sinh viên. Ngay khi còn đang theo học tại Học viện, HSSV được thử thách trong môi Học viện làm việc thông qua:

các dự án

Thực tập

Nghiên cứu công nghiệp

Phát triển nghề nghiệp

Các giải thưởng danh giá mà Học viện đã giành được trong thời gian gần đây:

Best Company for Leadership in Private Education in Asia Pacific 2015

Excellence of the Year for Leadership in Education in Asia 2016

Brand of the Year National Award 2015/2016

International Star Award For Quality (Gold Category) 2014

International Diamond Prize Award Excellence in Quality 2015

Thế mạnh đào tạo của Trường Raffles thuộc về phân khoa Thiết kế. Đây là cái nôi giảng dạy nên những nhà thiết kế tên tuổi của đất nước Singapore. Theo học tại đây, bạn sẽ không chỉ được hưởng các tiêu chuẩn giáo dục hàng đầu của đảo quốc Sư tử mà còn có cơ hội tham gia các cuộc thi thiết kế tầm cỡ quốc tế. Raffles giảng dạy đa dạng các chuyên ngành Thiết kế gồm có:

Hoạt hình

Thiết kế thời trang

Thiết kế games

Thiết kế đồ họa

Thiết kế nội thất

Thiết kế truyền thông kỹ thuật số

Thiết kế trang sức

Thiết kế sản phẩm

Nhiếp ảnh

Ngoài ra, Học viện có đào tạo những nhóm ngành Kinh doanh và Tâm lý học:

Marketing thời trang

Báo chí và truyền thông thời trang

quản trị bán lẻ

Khởi nghiệp và hoạt động kinh doanh nhỏ

Logistics và quản trị chuỗi cung ứng

Marketing

quản trị du lịch và nhà hàng khách sạn

Tâm lý học

Đặc biệt, Học viện Raffles có chương trình dạy bổng tới 4,000 SGD cho du học sinh giỏi hoàn tất 2 năm đầu (Cao đẳng tăng cường).

Là đại diện của Học viện Raffles ở Việt Nam, INEC sẽ có các hỗ trợ:

Tặng 100% số tiền dịch thuật hồ sơ

Hỗ trợ xin thư mời và xin visa Học sinh

Đặt ký túc xá và đón sân bay

Hỗ trợ Sinh viên cả quá trình giai đoạn học tại quốc gia Singapore

Đặt vé máy bay và hỗ trợ PHHS thăm thân

Chỉ đóng học số tiền khi đã có visa HSSV

Trích nguồn: duhocinec.Com

Hội thảo Học viện Raffles Singapore
Tin tức & sự kiện khác
  • Tư vấn
    0903 855 433
Học bổng du học