du học các nước
Tin Hội Thảo

“Rinh” ngay quà tặng 40 triệu đồng tại Hội thảo Singapore

28-05-2018 Lượt xem : 64

Thuộc Top 3 Học viện tư thục tốt nhất Singapore (AsiaOne People’s Choice 2016), Học viện Kaplan thường tọa lạc trong nhóm lựa chọn phổ biến của không chỉ Sinh viên Việt Nam mà cả Sinh viên quốc tế khi chọn đi du học tại Đảo Quốc Sư tử. Đến đây, Sinh viên Việt Nam có cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện Học viện, cập nhật các thông tin mới nhất và nhận được các phần quà đáng đồng tiền bát gạo. Đặc biệt, sẽ có 3 du học sinh may mắn nhận được gói quà tặng đi du học trị giá 40 triệu đồng ngay ở Hội thảo:

Hội thảo Trường Kaplan Singapore tháng 6/2018

Ngày 2/6/2018 lúc 18:00 tại Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, P. 2, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh 
Ngày 3/6/2018 lúc 9:00 ở KS Grand Mường Thanh 351A Hùng Vương, Tam Kỳ, Quảng Nam và 16:00 tại 51L Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng 

Đăng ký tại ĐÂY hoặc hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311 – 093 409 9070 

Ở sao Học viện Kaplan được yêu thích đến thế?

Học viện Kaplan đảo quốc Singapore là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Kaplan – 1 trong các tập đoàn giáo dục lớn nhất toàn thế giới. Cùng với cơ sở giảng dạy tại hơn 30 đất nước, Kaplan trở thành lựa chọn học tập của gần 1 triệu Học sinh mỗi năm. Tại đảo quốc Singapore, số Học sinh theo học hàng năm là khoảng chừng 25,000 trong đó 20% là du học sinh nước ngoài. Kaplan hội tụ đầy đủ những yếu tố của một lựa chọn cơ sở giáo dục lí tưởng: chương trình đào tạo chất lượng, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ chăm sóc Học sinh tốt, nhiều các hoạt động ngoại khóa giúp du học sinh phát triển bản thân…

Trường Kaplan là lựa chọn yêu thích của không chỉ Sinh viên Việt Nam mà cả HSSV nước ngoài

Cùng với hệ thống đối tác rộng lớn và uy tín, Học viện Kaplan cung cấp chương trình dạy chất lượng, Học sinh tốt nghiệp ở đây nhận được bằng cấp từ những Học viện ĐH lớn trên toàn cầu, tức là với chỉ một điểm lên tới, các bạn có phong phú cơ hội lựa chọn cánh cửa tương lai cho mình. Cụ thể, bạn hoàn toàn có khả năng chọn chương trình học và nhận bằng bậc của những Trường:

ĐH Murdoch ( "xứ gấu Koala)

Đại học Northumbria (Vương quốc Anh)

ĐH Royal Holloway, đại học London (Vương quốc Anh)

ĐH Dublin, đại học đất nước Ireland

ĐH Portsmouth (Anh)

ĐH Essex (nước Anh)

Trường B.H.M.S (Thụy Sỹ)

Đặc biệt, với chương trình đào tạo của Đại học Murdoch, chúng ta được theo học chương trình và nhận bằng bậc chắc chắn là tương đồng cùng với HSSV tại Australia, điểm khác nhau duy nhất chỉ là địa điểm học. Ưu điểm của lựa chọn này là bạn hoàn toàn có thể giảm bớt số tiền, trải nghiệm môi Học viện sống ở một trong các quốc gia trẻ và năng động nhất Châu Á. Thêm vào đó, quốc gia Singapore có vị trí địa lý cực kỳ gần Việt Nam, chính sách visa thuận lợi hơn cho du Sinh viên hơn so cùng với Úc. Hiện tại, Đại học Murdoch đang triển khai chương trình đào tạo bổng tới 8,000 AUD cho Học sinh theo học một năm tại "đảo quốc sư tử" và chuyển tiếp 2 năm qua "xứ gấu Koala. Lựa chọn này cũng giúp chúng ta có cơ hội tại lại Úc làm việc lên tới 2 năm và được xem xét vấn đề định cư.

Ngoài ra, cùng với Sinh viên yêu thích phân khoa Nhà hàng Khách sạn thì lộ trình học Kaplan chuyển tiếp B.H.M.S (Thụy Sĩ) là lựa chọn lí tưởng giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể:

 

Thời gian

Các khoản kinh phí

Học chắc chắn là ở BHMS

3 năm (trong đó có 2 kỳ thực tập)

87,000 CHF (~ 2 tỉ đồng)

Học tại Kaplan chuyển tiếp B.H.M.S

6 tháng dự bị tại Kaplan + một năm học tại B.H.M.S (trong đó có 6 tháng thực tập)

4,500 đô Singapore + 24,300 CHF (~620 triệu đồng)


Tại sao nên tham dự hội thảo của INEC?

Đại diện tuyển sinh du học INEC là đối tác chiến lược của Trường Kaplan "đảo quốc sư tử" cùng với 12 năm hợp tác đến nay. Hàng năm, INEC nhận được giải thưởng Đối tác Tuyển sinh Ưu tú (Elite Partner) từ Học viện. INEC cũng là đại diện duy nhất lên tới từ Việt Nam được mời tham dự chuyến công tác ở ĐH Dublin (Ireland) – đối tác thân thiết của Kaplan – trong 3 năm liền (2014, 2015, 2016) cũng như các chuyến công tác lên đến Thái Lan, Đài Loan…

Đại diện INEC (trái) được trao chứng nhận Đối tác tuyển sinh Xuất sắc nhất (Best Agent) từ Học viện Kaplan "đảo quốc sư tử"

Hội thảo lần này nằm trong khuôn khổ dịp kỷ niệm 12 năm hợp tác giữa du học INEC và Học viện Kaplan, vì vậy, ngoài việc được cập nhật tin tức mới, đầy đủ và chính xác nhất từ đại diện Trường, bạn có cơ hội nhận được 3 suất quà tặng trị giá đến 40 triệu đồng bao gồm:

Lap hàng đầu

Vé máy bay

tiền ghi danh

Vali, balo laptop

Sổ ghi chú học tập

Gấu bông cử nhân

chi phí đón sân bay tại đảo quốc Singapore

Học viện Quản trị Singapore điện thoại sử dụng tại "đảo quốc sư tử"

Thẻ đi xe bus, tàu điện ngầm

phí kiểm tra tiếng UK

Học sinh nên mang theo hồ sơ học tập, chứng chỉ tiếng UK, chứng chỉ hoạt động ngoại khóa (nếu có) tới hội thảo để được xét hồ sơ trực tiếp. Hội thảo miễn các khoản kinh phí vé vào cửa nhưng giới hạn số lượng khách tham dự, vui lòng ĐĂNG KÝ trước để được hỗ trợ tốt nhất.

Sinh viên INEC trong tiệc chúc mừng và hướng dẫn bay Trường khi lên đường đi du học quốc gia Singapore

 

“Rinh” ngay quà tặng 40 triệu đồng tại Hội thảo Singapore
Tin tức & sự kiện khác
  • Tư vấn
    0903 855 433
Học bổng du học