du học các nước
Tin Hội Thảo

Workshop: Định hướng nghề nghiệp cùng chuyên gia

23-05-2018 Lượt xem : 67

Đứng trước những lựa chọn về tương lai sự nghiệp, phong phú em du học sinh gặp phải những nỗi lo lắng như: chọn ngành học học phù hợp cùng với năng lực và sở thích hay chọn nhóm ngành xu hướng, đáp ứng nhu cầu của xã hội, theo truyền thống gia đình; làm thế nào để chuẩn bị cho một nền tảng sự nghiệp thành công, những chuyên ngành nghề nào sẽ có cơ hội việc làm hiệu quả cùng với mức lương bổng cao và được xã hội trọng dụng?…

Sẽ không có một công thức có sẵn nào thể ứng dụng vào toàn bộ các Trường hợp và phù hợp cùng với mọi hoàn cảnh cá nhân. Tuy nhiên, với sự định hướng và chia sẻ từ chuyên gia, những em sẽ có những lời khuyên đúng đắn để đưa ra câu trả lời cho mình hay ít nhất là có thêm những căn cứ để ứng dụng vào Học viện hợp cá nhân, tìm ra lộ trình học tập và xác định con đường sự nghiệp đúng đắn sau này.

Nhằm mang đến cho những em HSSV, Học sinh đang có ý định đi du học cái nhìn chân thực hơn về môi Trường giáo dục nước ngoài cũng như hành trang cần thiết trước khi lên đường đi du học và đặc biệt là có những lời khuyên đúng đắn về việc định hướng tương lai, đại học Sun-U Malaysia đồng tổ chức với du học INEC tổ chức:

Nội dung chính của Workshop:

Tổng quan về du học Malaysia và đời sống Sinh viên tại Malaysia

đại học Sun-U và các ưu điểm về chương trình giảng dạy

Định hướng nghề nghiệp cùng chuyên gia

Định hướng nghề nghiệp cùng chuyên gia

Cùng với chuyên gia tới từ Đại học Sunway – Mr Milberg, những tư vấn viên chuyên nghiệp từ INEC là các người dạn dày trải nghiệm, đặc biệt là kiến thức sâu rộng về Học viện, chuyên ngành học sẽ cho bạn các lời khuyên đúng đắn khi chọn Học viện, chọn chuyên ngành, bước đầu định hướng tương lai.

Mr. Milberg sở hữu bằng Cử nhân khoa học chuyên ngành học Hóa học và Toán học của ĐH British Columbia, bằng Cử nhân Giáo dục từ đại học Queen và bằng honour về Hóa học của đại học Toronto. Mr. Milberg cũng là giảng dạy môn Hóa học và Toán học của chương trình IB (IB ). Ông có 6 năm cọ xát đào tạo tại "đất nước lá phong", 3 năm tại Việt Nam và 7 năm tại Học viện nước ngoài Sunway (SIS) "Thiên đường nhiệt đới châu Á". Trong vai trò là điều phối viên IBDP tại SIS, ông kết hợp cọ xát của một nhà giáo dục tỉnh Ontario và người đào tạo chương trình Tú tài Quốc tế vào việc quản lý, phát triển và truyền thông rộng rãi chương trình này.

Workshop: Định hướng nghề nghiệp cùng chuyên gia

16:00 ngày 26/5/2018 ở KS Imperial 159 Thùy Vân, P. Thắng Tam, TP. Vũng Tàu 
9:00 ngày 27/5/2018 tại Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, P. 2, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh 

Đăng ký tham dự ở ĐÂY hoặc hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311

Ở sao chọn đại học Sunway?

Đại học Sunway xứng đáng nằm trong lựa chọn hàng đầu về du học Malaysia

ĐH Sunway xứng đáng tọa lạc trong lựa chọn Top về đi du học Malaysia

Sun-U là 1 trong các Trường ĐH lớn và hiện đại nhất Malaysia. Học viện được Bộ đại học "Thiên đường nhiệt đới châu Á" xếp 6 sao – xuất sắc. Trên bảng công nhận toàn cầu, Đại học Sun-U được QS 2017 đánh giá 5 sao về cả 3 tiêu chí Cơ sở vật chất, Chất lượng giảng dạy và Triển vọng du học sinh tốt nghiệp.

Đại học Sun-U nằm ở thành phố du lịch tích hợp Sun-U, theo học ở đây, HSSV được hưởng lợi từ hệ thống vật chất hiện đại và tiện nghi gồm có Trường học, bệnh viện, ký túc xá, nhà hàng khách sạn, khu nghỉ dưỡng, Trung tâm mua sắm, công viên đất nước… Đội ngũ cảnh sát 24/7 và camera an ninh, hệ thống cầu đi bộ trên không, xe bus và tàu điện dành riêng cho Học sinh… đảm bảo sự an ninh và thuận tiện tuyệt đối cho việc học tập và ăn ở của các em.

Với hơn 30 năm thành lập và hoạt động tốt, đại học Sun-U nhận được sự tín nhiệm của các Trường Đại học danh tiếng toàn thế giới. Theo học tại đây, các bạn hoàn toàn có thể chọn chương trình và nhận bằng cấp của các Học viện có tiếng tăm như đại học Lancaster (UK), đại học Victoria ( "xứ kangaroo), Học viện Le Cordon Bleu (Pháp)… cùng với bằng bậc sáng giá và số tiền giảm đi. Bên cạnh đó, chương trình chuyển tiếp Hoa Kỳ "đất nước lá phong" giúp cho lộ trình đi du học tới những quốc gia này được đảm bảo tuyệt đối về tỉ lệ visa và 2 năm phí giảm bớt. Những chương trình Dự bị Đại học "xứ kangaroo, chương trình phổ thông trung học Canada… chuẩn bị hành trang vững chắc để bạn tiếp cận cùng với các Học viện Top toàn thế giới cũng như có khả năng cao nhận được học bổng của các Trường này.

Tham dự hội thảo, chúng ta nên mang theo hồ sơ học tập (học bạ, chứng chỉ tiếng UK, chứng chỉ hoạt động ngoại khóa – nếu có) để được công nhận về khả năng đi du học và nhận học bổng. Sự kiện giới hạn khách tham dự, vui lòng đăng ký trước để được giữ chỗ!

Workshop: Định hướng nghề nghiệp cùng chuyên gia
Tin tức & sự kiện khác
  • Tư vấn
    0903 855 433
Học bổng du học